Báo Giá Dịch Thuật


Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra Tiếng Việt cộng với từ Tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, CÔNG TY DỊCH THUẬT CHẤT LƯỢNG KINH BẮC với thế mạnh là dịch thuật tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, dịch tài liệu, hồ sơ..... Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, tận tâm với nghề tại DỊCH THUẬT KINH BẮC đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều năm qua.

Để đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng anh, DỊCH THUẬT KINH BẮC luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn gồm : xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của Dich thuat tieng anh khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Khi nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, DỊCH THUẬT KINH BẮC luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

Khách hàng luôn mong muốn được phục vụ những bản dịch chuẩn xác nhất, dịch đúng theo văn phong và sự trong sáng của vốn từ. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ dịch thuật kinh nghiệm, 100% đều tốt nghiệp tại các trường Đại học ngoại ngữ có tiếng trong nước. Chúng tôi cam kết bảo mật tài liệu cho Quý khách hàng nếu Quý khách hàng gửi tài liệu mật đi dịch thuật.